เกี่ยวกับเรา


บริบัท บุญธนวัฒน์ ชูการ์ เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลากว่า 4 ทศวรรษ เริ่มต้นจดทะเบียนในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด อ.บุญญวัฒน์ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด บุญธนวัฒน์ ภายหลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัทภายใต้ชื่อ บริษัท บุญธนวัฒน์ ชูการ์ เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจค้าส่งน้ำตาลทรายภายในประเทศ เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายน้ำตาลทรายโดยตรงของโรงงานน้ำตาลทรายทั่วประเทศ อาทิเช่นบริษัท น้ำตาลมิตรผล บริษัทอุตสาหกรรมโคราช บริษัทโรงงานน้ำตาลระยอง บริษัทไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม(TRR) เป็นต้น

บุญธนวัฒน์สืบทอดธุรกิจค้าส่งน้ำตาลทรายจากรุ่นสู่รุ่น สั่งสมประสบการณ์ในวงการและพยายามพัฒนาธุรกิจให้เติบโตขึ้นทุกปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย โดยยังคงรักษามาตรฐานความเป็นมืออาชีพ ความตรงต่อเวลา การบริการ และความใส่ใจลูกค้าเสมอมาและตลอดไป 

หากคุณกำลังมองหาน้ำตาลทรายคุณภาพเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีสะดุด นึกถึง บุญธนวัฒน์ ชูการ์ เทรดดิ้ง

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้